615188928
top of page

Tất chống trượt Ggomoosin

📍NGUYÊN NHÂN TẤT VỚ GGOMOOSIN RA ĐỜI👇👇👇👇👇👇👇👇👇

➖ Lý do nên cho trẻ đi tất trong mùa hè⁉️
➖ Quan niệm sai lầm khi cho trẻ đi tất nhưng không mang giày⁉️
➖ Những lưu ý khi chọn tất cho bé trong mùa hè⁉️
➖ Sản phẩm uy tín - Chất lượng - Đủ tiêu chuẩn tìm ở đâu⁉️

 

📍LỜI GIẢI ĐÁP KHOA HỌC📍
👉 Nếu như thể chất của trẻ không được tốt và trẻ dễ bị ốm khi tiếp xúc với sự thay đổi nhiệt đột ngột có nghĩa là sức đề kháng của bé rất yếu. Trong trường hợp này, tốt nhất là người lớn nên cho trẻ đi tất. Trong mùa hè, trẻ có thể đi những đôi tất mỏng và phù hợp để gan bàn chân không bị lạnh.
👉 Trẻ dưới 1 tuổi tốt nhất là nên đi tất ngay cả trong mùa hè. Đối với trẻ chưa biết đi, chức năng điều chỉnh nhiệt độ của cơ thể chưa được hoàn thiện. Vì vậy, cơ thể trẻ dễ dàng bị cảm lạnh hoặc bị sốc nhiệt. Để bảo vệ sức khỏe của trẻ, người lớn nên cho trẻ đi tất, tránh gan bàn chân bị lạnh.
👉Để làm mát không khí trong mùa hè, nhiều gia đình đã duy trì điều hòa ở nhiệt độ là từ 26 - 28 độ C. Khi ở lâu trong môi trường điều hòa, trẻ cũng có nguy cơ bị cảm lạnh. Nếu người lớn không chú ý mà cứ để chân của trẻ bị lạnh, trẻ có thể bị tiêu chảy hoặc đau bụng.

Do vậy, khi để con mình nằm trong môi trường có điều hòa trong mùa hè, các bậc cha mẹ nên chú ý để bảo vệ cho con bằng cách cho trẻ đi tất nhé 👌🏼
👉Tính cách của trẻ rất hiếu động. Khi vui hay không hài lòng, trẻ đều có thể dùng chân đạp. Điều này có thể khiến da của trẻ bị tổn thương. Chính vì vậy, đi tất cho trẻ cũng được coi là một phương pháp bảo vệ.

📍#Điểm_nổi_trội của GGOMOOSIN khác với các sản phẩm khác trên thị trường:

✅ Đế tất có lớp silicon chống trơn trượt.

✅ Bộ sản phẩm gồm 5 thiết kế khác nhau, nhưng cùng chủ đề - Lỡ may bố mẹ có thất lạc vớ của con cứ yên tâm mix match vô tư luôn nhé 💛

✅ Nổi tiếng với công nghệ sản xuất vớ/tất phụ nữ tiên tiến nhất Thế Giới đã được chứng nhận đạt chuẩn.

🎉🎉🎉 Chần chừ gì nữa bố mẹ ơi, thưởng ngay cho con yêu món quà siêu ý nghĩa này đi ạhhhh 😚

bottom of page